Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai Ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum 250 triệu đồng

Đồng chí Bùi Quang Huy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai trao bản tượng trưng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum với số tiền 250 triệu đồng.

Sáng ngày 07/11, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, ông Bùi Quang Huy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, làm việc và trao tặng số tiền 250.000.000đ (Hai trăm năm mươi triệu đồng) ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum để hỗ trợ xây dựng 05 căn nhà “đại đoàn kết” cho người nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Đây là phần quà ý nghĩa thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của cán bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai, góp phần chia sẻ với những khó khăn đối với các hộ nghèo tỉnh Kon Tum./.

mod_vvisit_counterThis month19805
Your IP: 35.171.45.91