HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA THỰC HIỆN 5 NỘI DUNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, ĐÔ THỊ VĂN MINH" NĂM 2019 CỤM I- THÀNH PHỐ KON TUM.

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện Công văn số 56/MTTQ-BTT ngày 25/9/2019 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Kon Tum về việc kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện giao ước thi đua 5 nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2019.

Sau 02 ngày tiến hành tổ chức kiểm tra chéo tại các tổ dân phố đăng ký điểm của 4 phường Quang Trung, Quyết Thắng, Duy Tân, Ngô Mây.

Chiều ngày 31/10/2019 - Tại Hội trường UBND Phường Duy Tân (đơn vị Cụm trưởng - cụm thi đua số 1- Thành phố) đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua thực hiện 5 nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019.

Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Hòa – Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố; các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTQ Việt Nam của 4 phường (Quang Trung; Quyết Thắng, Ngô Mây, Duy Tân), các thành viên Mặt trận phường Duy Tân; các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố; Trưởng ban công tác Mặt trận của 8 tổ điểm của 4 phường và các tổ dân phố còn lại của phường Quy Tân cùng tham dự.

Sau 1 năm triển khai Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019 và qua kiểm tra thực tế tại các khu dân cư điểm thì hầu hết các khu dân cư đều có chuyển biến tích cực; phần lớn các nội dung đăng ký đầu năm thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp nhân dân được nâng cao; tình hình an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội được đảm  bảo. Đó là có sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức thành viên từ phường đến khu dân cư luôn đoàn kết, thống nhất cao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Hòa đánh giá cao kết quả mà cụm thi đua số 1 đạt được trong năm qua. Trong thời gian đến, rất mong các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận và các tổ chức thành viên từ phường đến khu dân cư tiếp tục vận động quần chúng nhân dân hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết HĐND phường, Thành phố đề ra.

Theo quy định luân phiên của cụm thi đua số 1 - năm 2020- Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1- Thành phố Kon Tum.

Ngọc Phượng