Hội LHPN tỉnh: Phối hợp trao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Kon Tum và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Quận Phú Nhuận (PNJ), thành phố Hồ Chí Minh trao Mái ấm tình thương cho hộ gia đình chị Y Huệ

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Quận Phú Nhuận (PNJ), thành phố Hồ Chí Minh trao Mái ấm tình thương cho hộ gia đình chị Y Huệ ở thôn 9 - thị trấn Đăk Rve - huyện Kon Rẫy.

Sau gần 02 tháng thi công, mái ấm được khánh thành đưa vào sử dụng với tổng diện tích 55m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ. Tổng kinh phí xây dựng trị giá 60 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh 45 triệu đồng (trích từ nguồn quỹ từ thiện PNJ), gia đình đóng góp thêm 15 triệu đồng.

Gia đình chị Y Huệ thuộc diện hộ nghèo, bản thân chị hay đau ốm, mất khả năng lao động nên không có điều kiện sửa lại ngôi nhà vách đất được xây dựng từ năm 2001.

Được biết, từ năm 2018 đến nay, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh hỗ trợ xây dựng 03 mái ấm tình thương, giúp 3 hộ gia đình phụ nữ khó khăn trên địa bàn tỉnh có nhà ở ổn định./.

Tin, ảnh: Hương Thơm