Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum

nCoV

nCoV

(Kon Tum) - Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Email In PDF.

 

Quang cảnh Buổi lễ

Chiều ngày 11/10, UBND tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và biểu dương, khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Kon Tum năm 2019.

Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ngành; UBND các huyện, thành phố cùng hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi lễ, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã ôn lại truyền thống Ngày Doanh nhân Việt Nam; đánh giá tình hình hoạt động của các doanh nghiệp năm 2019. Tại buổi lễ, các doanh nghiệp đã thảo luận, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc như nhiều doanh nghiệp chưa mặn mà trong việc tham gia hiệp hội, liên kết 4 nhà.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã thu hút được 47 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký trên 3.500 tỷ đồng tỷ đồng, trong đó có các dự án đầu tư Tổ hợp thương mại - dịch vụ vui chơi giải trí kết hợp của các tập đoàn kinh tế lớn như Vin Group, FLC….

Trong thời gian tới, tỉnh Kon Tum tăng cường các hoạt động xúc tiến đầu tư cả trong và ngoài nước để thu hút các doanh nghiệp, doanh nhân có tiềm lực về kinh tế đầu tư các dự án về phát triển du lịch, dự án chăn nuôi bò sữa công nghệ cao và chế biến sữa, dược liệu và các sản phẩm từ nông nghiệp trên địa bàn tỉnh,…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương; đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân nhận thức rõ trách nhiệm đối với sự phát triển của doanh nghiệp và của địa phương, không ngường nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh, xây dựng văn hóa trong kinh doanh, tăng cường sự liên kết để tạo ra sức mạnh và phát triển bền vững. Đồng chí cũng yêu cầu các sở ngành, UBND các huyện, thành phố cần lắng nghe kiến nghị của doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp, đồng thời khẳng định lãnh đạo tỉnh, các cấp ngành địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển.  

Nhân dịp này, Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế và UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 35 doanh nghiệp và 6 doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động an sinh xã hội, kê khai nộp thuế năm 2019./.

                                                                                 Tin, ảnh: DK

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tổ chức - Tuyên giáo

Dân tộc - Tôn giáo

LIÊN KẾT WEB

Ai đang online

Hiện có 62 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1319
mod_vvisit_counterYesterday1813
mod_vvisit_counterThis week8368
mod_vvisit_counterLast week12442
mod_vvisit_counterThis month6669
mod_vvisit_counterLast month56935
mod_vvisit_counterAll780307
Online (20 minutes ago): 31
Your IP: 3.235.75.174
,
Now is: 2020-06-04 18:08

Đồng chí NGUYỄN TRUNG HẢI
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum

VIDEO KONTUM