Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Hội Nông dân tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Viện Nam tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng

Chiều 11/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, hội viên Hội Nông dân tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2019).

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh báo cáo tóm tắt với các đồng chí lãnh đạo tỉnh một số thành tựu nổi bật của công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh trong thời gian qua, nhất là việc thực hiện Kết luận số 61-KL/TW ngày 03-12-2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về Đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020).

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và đoàn công tác, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi biểu dương những thành tích Hội Nông dân tỉnh đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn Hội Nông dân tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, nâng cao vị thế, khẳng định vai trò nòng cốt trong việc tập hợp, tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thi đua lao động sản xuất, kinh doanh giỏi; tham gia xây dựng nông thôn mới; tích cực tham gia xây dựng các tổ hợp tác, hợp tác xã kiểu mới; hưởng ứng mạnh mẽ chủ trương của tỉnh về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với chế biến,…góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: DK