Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị bất thường cử bổ sung Phó Chủ tịch và thông qua các quy chế, chương trình công tác nhiệm kỳ 2019 - 2024

Quang cảnh Hội nghị

Sáng ngày 30/8/2019, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội nghị bất thường hiệp thương cử bổ sung Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024; thông qua quy chế hoạt động, quy chế làm việc của Ủy ban và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X, chương trình toàn khóa và chương trình phối hợp thống nhất hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Trung Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 64/87 vị Uỷ viên Uỷ ban MTTQ tỉnh khoá X.

Sau khi nghe Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thông qua các văn bản của Trung ương và Tỉnh ủy về công tác cán bộ, Hội nghị đã tiến hành hiệp thương và thống nhất cử bổ sung đồng chí Trần Lạc, Phó Bí thư Huyện ủy Kon Rẫy vào Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và cử giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua Quy chế hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024; Quy chế làm việc của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024; Chương trình toàn khóa và Chương trình phối hợp thống nhất hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Hải cảm ơn các vị đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến vào các văn bản do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chuẩn bị trình Hội nghị với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao; đồng thời giao lại cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp thu các ý kiến góp ý để bổ sung, hoàn thiện và sớm ban hành các văn bản nhằm triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết, Chương trình hành động do Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024 đã đề ra./.