Bình Dương: Tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ Nhân dân tỉnh Kon Tum khắc phục thiệt hại do mưa lu gây ra

Đ/c: Trần Thị Kim Lan – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương  trao tặng 300 triệu ủng hộ Nhân dân tỉnh Kon Tum khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra

Trong hai ngày 21 và 22/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ Nhân dân tỉnh Kon Tum khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Tham gia Đoàn công tác, có bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn, các thành viên Đoàn công tác gồm đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên, các ban chuyên môn của Mặt trận tỉnh và phóng viên báo, đài truyền hình tỉnh Bình Dương.

Tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, thay mặt Đoàn công tác, bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã trao 300.000.000đ (Ba trăm triệu đồng) cho Quỹ Cứu trợ tỉnh Kon Tum để hỗ trợ Nhân dân tỉnh Kon Tum kịp thời khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra trong thời gian vừa qua.

Đ/c: Trần Thị Kim Lan – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) cho gia đình ông A Blố và bà Y Sa bị chết do mưa lũ làm sạt lở đất, sập chòi canh tại Tiểu khu 171, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi.

Ngày 22/8, Đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) cho gia đình ông A Blố và bà Y Sa bị chết do mưa lũ làm sạt lở đất, sập chòi canh tại Tiểu khu 171, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi. Hỗ trợ 10.000.000đ (mỗi hộ 5 triệu đồng) cho gia đình ông A Lĩnh, thôn Giang Lố 2, xã Sa Loong và gia đình bà Y Tây, thôn Đăk Van, xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi bị thiệt hại về nhà ở do mưa lũ gây ra.

Đi cùng Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo huyện Ngọc Hồi và các địa phương có người dân bị thiệt hại về người và tài sản do đợt mưa lũ vừa qua gây ra./.

Tin, ảnh: Lê Hùng

Your IP: 18.206.194.83