Trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho đồng chí Võ Văn Quế

Đ/c Nguyễn Trung Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà và quyết định cho đ/c Võ Văn Quế

Chiều ngày 26/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho đồng chí Võ Văn Quế, Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Dự Lễ trao quyết định có đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực và cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Theo Quyết định của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Võ Văn Quế, Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh được nghỉ hưu trước tuổi  để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/8/2019.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Võ Văn Quế trong thời gian công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; mong muốn đồng chí nghỉ hưu về sinh hoạt tại địa phương, tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu của người cán bộ, đảng viên tại khu dân cư; động viên người thân trong gia đình thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục theo dõi, đóng góp ý kiến cho các hoạt động của tổ chức mặt trận, vì sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Võ Văn Quế chân thành cảm ơn lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành chức trách, nhiệm vụ của mình, hứa sẽ tiếp tục cố gắng chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động ở khu dân cư./.