Tuổi trẻ Kon Tum thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu dự Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Tối 26/7, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Nhà bia tưởng niệm Sư đoàn 10, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).

Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn, các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và hơn 700 đoàn viên thanh niên thành phố Kon Tum.

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương và thắp sáng 2.400 ngọn nến lên các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh; dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia ghi danh liệt sĩ Sư đoàn 10, thể hiện lòng biết ơn, tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” đối với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Cũng trong tối 26/7, hơn 7.000 ngọn nến đã được tuổi trẻ Kon Tum đồng loạt thắp sáng tại tất cả các nghĩa trang, nhà bia, đài tưởng niệm liệt sĩ trên địa bàn tỉnh trong chương trình thắp nến tri ân.

Tin, ảnh: PT