Thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách tại xã Đắk Ang, huyện Ngọc Hồi

Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo xã trao quà cho các đối tượng chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26/7, Lãnh đạo cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lưu Duy Khanh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách của xã Đắk Ang, huyện Ngọc Hồi.

Xã Đăk Ang hiện có 53 hộ gia đình chính sách. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy và chính quyền địa phương, công tác “Đền ơn đáp nghĩa” luôn được quan tâm. Mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng các gia đình chính sách, người có công với nước trên địa bàn xã luôn phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (đơn vị kết nghĩa xã theo Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy), đồng chí Lưu Duy Khanh ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời tri ân đến các thương, bệnh binh, gia đình có công với nước đã hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến, cùng với cả dân tộc giành lai độc lập, tự do cho đất nước; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong thời bình, nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, lao động sản xuất, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia các hoạt động xã hội,… là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi trao quà

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục giành sự quan tâm, giúp đỡ đến các đối tượng chính sách trên địa bàn xã, thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng và Nhà nước ta.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương bin - Liệt sĩ (27/7), thay mặt lãnh đạo cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lưu Duy Khanh đã trao tặng 15 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng) cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã./.