Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum

nCoV

nCoV

Tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức tôn giáo năm 2019

Email In PDF.

Đ/c Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Trong 2 ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2019, tại Khách sạn An Thái, thành phố Kon Tum, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức tôn giáo năm 2019 cho đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp và chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Dự và phát biểu khai mạc Hội nghị, có đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và gần 100 đại biểu là cán bộ Mặt trận các cấp và chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Chương trình nội dung tập huấn, bồi dưỡng gồm: Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/2017/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo; Nghị quyết 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) về công tác tôn giáo; Thông tin một số vấn đề về Tôn giáo tại tỉnh Kon Tum; Hướng dẫn việc thực hiện Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/NĐ-CP của Chính phủ.

Các đại biểu dự Hội nghị

Qua Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ Mặt trận các cấp và chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh tiếp thu những kiến thức cơ bản về lý luận và thực tiễn, nâng cao nhận thức và hiểu rõ hơn về quan điểm, chính sách của Đảng, Nhà nước ta đối với các tôn giáo trong tình hình hiện nay. Từ đó tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc./.

 

                                                                                                  Tin, ảnh: Đăng Bình

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tổ chức - Tuyên giáo

Dân tộc - Tôn giáo

LIÊN KẾT WEB

Ai đang online

Hiện có 53 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday535
mod_vvisit_counterYesterday904
mod_vvisit_counterThis week4850
mod_vvisit_counterLast week9065
mod_vvisit_counterThis month28873
mod_vvisit_counterLast month40395
mod_vvisit_counterAll933147
Online (20 minutes ago): 26
Your IP: 3.237.94.109
,
Now is: 2020-09-23 16:16

Đồng chí NGUYỄN TRUNG HẢI
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum

VIDEO KONTUM