Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Liên đoàn Lao động tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động

Chiều ngày 24/7 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng LĐLĐ tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam có đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Tỉnh ủy. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại kỷ niệm quá trình phát triển và trưởng thành của tổ chức công đoàn nói chung và LĐLĐ tỉnh nói riêng, đồng thời tri ân cán bộ công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác, đồng chí A Pớt đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của tổ chức công đoàn các cấp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần lao động giỏi, lao động sáng tạo; đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh đã đề ra./.

Tin và ảnh: PT