Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đến thăm, chúc mừng đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang

Chiều ngày 5 tháng 8 năm 2020, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum do Hòa thượng Thích Quảng Xả - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum làm trưởng đoàn đã đến thăm, chào xã giao và chúc mừng đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.

Tiếp Đoàn có đồng chí Dương Văn Trang – Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thế Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Vũ Quang Dũng – Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh.

Tại buổi thăm, Hòa thượng Thích Quảng Xả - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh; đồng thời, Hòa thượng bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy sẽ làm tốt nhiệm vụ, đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển; tiếp tục quan tâm hơn nữa đến hoạt động của đạo Phật nói riêng và các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh nói chung.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc mừng. Đồng chí gửi lời thăm, chúc sức khỏe đến toàn thể tăng, ni, tín đồ phật tử trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn Hòa thượng Thích Quảng Xả, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum sẽ tiếp tục chỉ đạo, tuyên truyền, hướng dẫn chức sắc, chức việc, tín đồ phật tử hoạt động tôn giáo tuân thủ quy định của pháp luật, hiến chương, điều lệ của Giáo hội; thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, các hoạt động từ thiện nhân đạo… góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Lê Đàm