Thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách tại xã Đắk Ang, huyện Ngọc Hồi

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm, Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020); chiều ngày 22/7, lãnh đạo cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lưu Duy Khanh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách của xã Đắk Ang, huyện Ngọc Hồi.

Phát biểu tại buổi tặng quà, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (đơn vị kết nghĩa xã theo Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy), đồng chí Lưu Duy Khanh đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời tri ân đến các thương, bệnh binh, gia đình có công với nước đã hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến, cùng với cả dân tộc giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc; động viên các đối tượng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời bình, nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, lao động sản xuất, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội,… xứng đáng là tấm gương sáng để cho con cháu học tập noi theo.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục giành sự quan tâm, giúp đỡ đến các đối tượng chính sách trên địa bàn xã, thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng và Nhà nước ta.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), thay mặt lãnh đạo cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lưu Duy Khanh đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng) cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã./.

Tin và ảnh: Nguyễn Đăng Bình